Cơm nhồi ớt chuông

Xếp quả ớt chuông ra đĩa cùng vài quả ô liu đen, chanh thái lát. Dùng nóng, vắt vài giọt chanh vào cơm, trộn đều.

Nguyên liệu:
- 4 quả ớt chuông to.
- 3 bát cơm.
- 1 hộp cá ngừ ngâm dầu.
- 200g đậu đỏ hộp.
- 50g quả ô liu.
- 1 thìa cà phê bột cà-ri.
- 3 củ hành tím.
- 1/2 thìa súp bơ, hạt nêm, tiêu, 1 quả chanh.
Thực hiện:
- Mở nắp hộp cá, trút bỏ phần dầu ngâm, lấy phần thịt cá tán nhỏ. Hành tím băm nhuyễn. Ớt chuông thái đôi theo chiều ngang khoảng 1/4, bỏ ruột và hạt. Đun nóng bơ, phi thơm hành tím và bột cà-ri, cho cơm vào rang đến khi tơi xốp, thêm đậu đỏ và cá ngừa vào đảo đều, nêm 2 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê tiêu.
- Nhồi cơm vào quả ớt chuông, nướng vàng trong lò khoảng 10 phút.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố