logo đặt tên cho con

Cơm nhân giá

Trút ra đĩa, trang trí rau húng lủi.

Nguyên liệu:
- 1 tô cơm gạo lúc nóng.
- 200g giá.
- 1 ức gà ta.
- 2 miếng sườn cốt lết.
- 1/3 bát nước dùng gà.
- Bột khoai tây, rau húng lủi.
- 5 đầu hành lá, hạt nêm, tiêu, nước mắm ngon, dầu ăn.
Thực hiện:
- Ức gà lọc lấy thịt, bỏ xương, băm nhuyễn, ướp với đầu hành băm nhỏ, chút hạt nêm, nước mắm ngon, tiêu xay, xào sẵn.
- Sườn cốt lết ướp như ức gà, cho vào lò nướng, thái sợi.
- Giá trụng nước sôi, để ráo. Nước dùng và 1/2 thìa cà phê bột khoai tây hòa tan.
- Phi thơm đầu hành băm trong chảo dầu, cho ức gà vào, thêm hỗn hợp nước dùng tạo độ sánh, cho sườn cốt lết và giá vào. Cho 1/2 tô cơm vào khuôn, cho nhân lên, thêm phần cơm còn lại, ém chặt.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413