logo đặt tên cho con

Bánh Khoai Lang

Khoai lang khi rửa xong phải để thật khô, khi nhúng vào bột, bột sẽ bám đều. Không nên cho bột vào khoai nhiều quá món ăn sẽ mất ngon.

Vật liệu :
- 375g khoai lang.
- 125g bột mì.
- 1 muỗng cà phê bột nổi.
- 1 muỗng xúp đường.
- 125g nước lạnh.
- 1 muỗng súp dầu ăn.
Cách làm:
- Khoai lang đem gọt sạch vỏ, cắt miếng dày 1cm.
- Bột mì + bột nổi + nước + đường, trộn tất cả thành hỗn hợp bột sệt, cho thêm dầu ăn vào trôn lại lần nữa.
- Đặt chảo nhiều dầu lên bếp, gắp từng miếng khoai nhúng vào hỗn hợp bột, thả vào chảo dầu chiên chín vàng là được.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413