Đậu Phụ Sốt Mận

Cho đậu ra đĩa.Dùng nóng có thể trang trí ít ngò lên mặt cho đẹp. Rất ngon khi dùng với nước tương Maggi và tương ớt.

Nguyên liệu:
- 3 miếng đậu phụ non.
- 3 thìa súp nước sốt mận(có bán tại các chợ siêu thị).
- 1 thìa súp đường.
- 2 thìa cà-phê tỏi băm.
- Hạt nêm thịt heo Maggi Ngon Ngon, dầu ăn.
Thực hiện:
Đậu phụ rửa sạch để ráo nuớc. Cắt miếng vuông nhỏ vừa ăn.
Tỏi vắt lấy nứơc, rưới vào đậu.
Ướp đậu phụ với hạt nêm thịt heo Maggi Ngon Ngon để 15 phút
Đun sôi dầu. Cho đậu phụ vào chiên vừa vàng
Cho nước cốt mận vào chảo, đun sôi, cho đường và hạt nêm thịt heo Maggi Ngon Ngon.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố