Trứng Sợi

Khi làm món này, các bạn nhớ đánh trứng kỹ thì có thể làm cho những sợi trứng được mỏng.

Nguyên liệu:
- 2 trứng gà.
- Nửa muỗng rượu.
- Một ít dầu xà lách và muối.
Cách làm:
- Trứng gà tách vỏ cho vào tô rồi cho gia vị vào, dùng đũa đánh kỹ (như thế trứng mới đều)
- Bắc nồi lên bếp, cho dầu vào rồi cho 1/4 trứng vào, tráng thật mỏng và chiên chín, dùng một chiếc đũa chen vào mặt dưới trứng và lật mặt trên xuống rồi chiên chín thành hình cái bánh tròn mỏng. Tương tự theo cách đã nói trên làm 3 phần còn lại. Kế đến chồng những cái bánh trứng lên nhau rồi cuốn lại, sau đó thái sợi.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố