logo đặt tên cho con

Bông Cải Chiên Giòn

Đây là món bạn có thể dùng làm món điểm tâm hay món ăn chơi đều được, bông cải cộng với cơm cháy cho một mùi vị bùi bùi, béo béo, ăn rất ngon miệng.

Nguyên liệu:
- 200g bông cải trắng
- 1 miếng cơm cháy
- 50g bột mì
- 1 lòng trắng trứng gà
- Muối, bột ngọt, tiêu.
- 300g dầu ăn
Cách làm:
- Bông cải cắt thành miếng nhỏ, cho vào nước sôi luộc chín, vớt ra để ráo.
- cho bột mì lòng, trắng trứng gà, nướ sạch vào tô trộn đều thành hồ.
- Nêm muối, bột ngọt tiêu xay vào bông cải trộn đều,
- Nhúng từng miếng bông cải vào hồ bột mì.
- Cho dầu vào chảo, đợi dầu nóng, cho bông cải vào chiên, đến khi àng đều thì vớt ra xếp lên dĩa.
- Chia cơm cháy thành từng míêng nhỏ, cho vào chảo dấu nóng chiên giòn, vớt ra bày bên dưới bông cải.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413