logo đặt tên cho con

Ớt Nhồi Cá

Hòa bột chiên tôm với chút nước, nhúng ớt nhồi vào, sau đó lăn qua bột chiên xù.

Nguyên liệu:
-50g giò sống.
-100g cá thác lác.
-1 nhúm rong biển khô, thái sợi.
-5 quả ớt sừng lớn, đầu hành lá.
-1/2 chén bột chiên xù, 1/2 chén bột chiên tôm
-Nước tương MAGGI Ngon Ngon, tiêu, dầu ăn.
Thực hiện:
-Quết cá, giò sống với chút hạt nêm thịt heo MAGGI Ngon Ngon, tiêu, đầu hành băm nhuyễn, cho rong biển vào trộn đều.
-Dùng dao xẻ dọc quả ớt sừng, lấy bỏ hạt, nhồi cá vào trong.
-Hòa bột chiên tôm với chút nước, nhúng ớt nhồi vào, sau đó lăn qua bột chiên xù.
-Đun nóng dầu ăn, cho ớt nhồi rán vàng, vớt ra để ráo dầu.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố