logo đặt tên cho con

Thịt Heo Xông Khói Cuốn Nấm Ênôki Chiên Mỡ Bò

Thịt heo xông khói mua ở các cửa hàng và siêu thị.

Nguyên liệu:
- 100g mỡ bò
- 150g thịt xông khói thái miếng, chọn loại nhập khẩu
- 200g nấm ênôki
- 200ml rượu mạnh
- Một ít bông cải xanh
Cách làm:
1. Bông cải xanh rửa sạch, xào vừa chín rồi bày ra đĩa để sang một bên đợi dùng.
2. Trải từng miếng thịt heo xông khói rarồi cho nấm ênôki vào và cuốn lại. Mỡ bò thắng lấy nước, sau đó cho những cuốn thịt heo xông khói vào chiên trên lửa nhỏ cho đến khi chín vàng, cuối cùng rưới rượu mạnh lên và xào sơ rồi vớt ra, xếp những cuốn thịt heo xông khói lên trên đãi bông cải xanh đã chuẩn bị trước đó.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413