logo đặt tên cho con

Cá Ngần Hương Rượu

Thơm mềm, ngon miệng.

Nguyên liệu:
- 500g cá ngần
- 500g nước cốt rượu
- Hành, gừng, hoa tiêu (mỗi thứ 5g), dầu ăn 1500g (hao 100g)
Cách làm:
Đánh vảy, bỏ ruột cá, rửa sạch, để ráo nước rồi cắt thành từng đoạn dài. Cho cá vào chảo dầu nóng chiên vàng đều rồi gắp ra đĩa; cho nước cột rượu, hành, gừng vào đĩa cá ướp khoảng 2 tiếng rồi cắt cá thánh từng miếng, xếp ra đĩa dùng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413