Bánh Mì Chiên Tôm

Món này ăn lúc nóng sẽ ngon vì nó có độ giòn, và thơm.

Nguyên liệu:
- 12 con tôm sú lớn, lột vỏ chừa đuôi, hấp chín.
- 12 miếng bánh mì dài cắt khoanh
- 3 muỗng súp bơ
- 1 phần 2 muỗng cà phê tương ớt, 1 ít muối
- 1 muỗng súp mayonnaise
- 1 muỗng súp tỏi băm thật nhuyễn
- 1 muỗng súp dầu ôliu
- 1 ít parrley (giò tây) băm nhuyễn
Thực hiện:
- Bánh mì trét bơ 2 mặt, cho lên chảo dầu nóng với dầu oliu chiên vàng hai mặt, vớt ra, lấy giấy ăn thấm khô dầu.
- Cho sốt mayonnaise, tỏi muối, tương ớt, ngò tây trộn dều.
- Dùng muỗng múc sốt lên bánh mì, đặt tôm lên trên. Dùng kèm với chanh cắt muối.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố