logo đặt tên cho con

Cá Lóc Sốt Chua Cay

Đặt khay cá lên bếp gas hay bếp cồn đun sôi, dùng ngay

Nguyên liệu:
- 1 con cá lóc
- 100g bó rau nhút
- 2 quả đậu bắp, cắt bỏ đầu, đuôi
- 20g đậu đũa, cắt khúc vừa ăn
- 1 quả ớt đỏ, thái khoanh
- 100g bông cải, cà-rốt, cải trắng
- Sốt Thái Pic Kaeng Som
Thực hiện:
- Làm sạch cá, lấy bỏ mang, giữ lại ruột, để rao nước
- Rửa sạch rau nhút, cải trắng
- Rửa sạch bông cải, cà-rốt, đậu bắp, đậu đũa, cắt khúc vừa ăn
- Đun nóng dầu ăn, cho cá vào chiên giòn, vớt ra để ráo dầu
- Đun nước sốt Thái cùng với nước dùng. nêm chua cay là được
- Cho các loại rau củ ra khay, xếp cá lên trên và cho nước sốt vào.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413