Đậu Phụ Chiên Xù

Món này dùng nóng sẽ thơm và giòn hơn, chấm kèm với mật ong rất lạ miệng.

Nguyên liệu:
- 2 miếng đậu phụ non
- 2 thìa súp bột mì chiên giòn
- 1 quả trứng gà sạch
- 1 thìa bột chiên xù
- 2 thìa mật ong
- Dầu ăn
Thực hiện:
- Rửa sạch đậu phụ, cắt miếng vuông vừa ăn.
- Cho trứng gà vào bát, dánh tan cho bột chiên giòn vào trộn đều.
- Lần lượt nhúng từng miếng đậu phụ vào hỗn hợp bột, sau đó lấy ra, lăn qua bột chiên xù.
- Đun nóng thật nhiều dầu, thả đậu phụ vừa lăn bột vào chảo dầu nóng, rán vàng
- Đậu phụ vàng vớt ra đĩa, có lót lớp giấy thấm dầu.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố