logo đặt tên cho con

Mít Tố Nữ Rán Giòn

Xếp mít lăn bột rán vàng giòn ra đĩa. Món này có thể dùng để tráng miệng.

Nên dùng khi còn nóng sẽ thơm và ngon hơn.
Nguyên Liệu:
- 2 quả mít tố nữ chín.
- 3 bát bột chiên giòn.
- 2 quả trứng gà sạch.
- 1 bát nước lọc đun sôi để nguội.
- 1 bát bia.
- Dầu ăn.
Thực Hiện:
- Cho trứng gà vào thố, đánh tan, cho bột chiên giòn vào.
- Tiếp tục đánh hỗn hợp bột thật đều, cho chút bia vào, ủ bột khoảng 30 phút.
- Bóc vỏ mít, lấy từng múi ra bát, giữ nguyên hạt.
- Cho dầu vào ngập chảo, đợi nóng vừa, lấy từng múi mít nhúng vào bột chiên giòn. Sau đó thả mít vào chảo rán vàng đều, vớt ra để ráo dầu.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố