Sa Kê Kẹp Cá

Dùng kèm với tương ớt rất ngon.

Nguyên Liệu:
- 200gr cá thác lác.
- 1 quả sa kê.
- 1/2 bát bột chiên xù.
- 1/2 bát bột chiên giòn.
- 1 quả trứng gà sạch.
- Hành lá thái nhuyễn.
- Dầu ăn, nước mắm, tiêu, tương ớt.
Thực Hiện:
- Quết cá thác lác với hành lá, nước mắm và tiêu.
- Gọt vỏ sa kê, bổ đôi, bỏ cùi, ngâm sa kê với nước muối hoặc chanh pha loãng cho trắng.
- Cắt khoanh sa kê, hấp vừa chín tới, lấy ra để nguội.
- Trộn chúng với bột chiên giòn.
- Kẹp cá giữa 2 miếng sa kê, nhúng bột giòn, lăn qua bột chiên xù, cho vào chảo dầu rán vàng, vớt ra để ráo.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố