Chả Bắp Bò

Dọn kèm với tương ớt và rau xà lách.

Dùng với cơm.
Nguyên Liệu:
- 100g thịt bò bắp.
- 50g giò sống.
- 100g hạt bắp.
- 1 thìa súp bột nêm.
- 1 thìa cà phê tiêu.
- 1 thìa súp dầu ăn.
- 1 thìa súp lá chanh thái nhuyễn.
- 1 thìa súp tương ớt.
- Tỏi.
- Hành xay.
- Hành lá.
- Rau xà lách.
Thực Hiện:
- Rửa sạch thịt bò, thái miếng mỏng. Sau đó cho thịt vào máy, xay nhuyễn, trộn với giò sống.
- Dùng thìa vừa trộn vừa tán và cho chút dầu ăn vào để thịt dẻo hơn.
- Luộc chín bắp.
- Cho bắp, hạt điều và tất cả các gia vị vào hổn hợp thịt và giò sống rồi trộn lên cho thật đều.
- Sau đó, nặn thịt thành miếng chả hình bầu dục.
- Bắt chảo dầu lên bếp, đợi dầu sôi, thả miếng chả vào, chiên vàng đều hai mặt.
- Gắp ra đĩa, trang trí cọng hành lá.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố