Lá Bí Nhồi Thịt Chiên Xù

Dùng kèm với tương ớt.

Nguyên Liệu:
- 10 lá bí cỡ lớn.
- 100gr thịt nạc dăm.
- 1 quả ớt Đà Lạt.
- Hành lá.
- 2 thìa súp bột chiên xù.
- 3 thìa súp bột chiên giòn.
- 1 quả trứng gà.
- Dầu ăn, bột nêm, tương ớt.
Thực Hiện:
- Tước xơ lá bí, rửa sạch, khi rửa nhớ vò nhẹ, để ráo nước.
- Thái hạt lựu ớt Đà Lạt.
- Thái nhuyễn hành lá.
- Thái nhỏ thịt, cho vào máy xay nhuyễn.
- Trộn đều thịt với ớt, hành lá, dầu ăn, bột nêm.
- Trải lá bí ra, cho nhân vào, cuộn lại.
- Trộn dều bột chiên giòn với trứng gà.
- Nhúng cuốn vào, lăn qua bột chiên xù, thả vào chảo dầu nóng, rán vàng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố