logo đặt tên cho con

Cánh Gà chiên bơ

Dùng khi còn nóng.

Nguyên liệu:
- 12 cánh gà ta (không lấy phần trong cánh gà).
- 50g bơ ngon.
- Ngò, 3 trái cà, ớt.
- 2 cây xà lách Đà Lat.
- 100g dưa chua tỉa ngâm giấm đường.
- Tiêu, muối, đường, bột ngọt, tỏi, dầu mè, dầu chiên.
Thực hiện:
- Cánh gà làm sạch, để thật ráo.
- Ướp tiêu, muối, tỏi bằm, bột ngọt, dầu mè để cánh thấm 30 phút.
(Nếu cánh gà cứng thì hấp sơ khoảng 15 phút).
- Nhúng cánh gà qua bột năng pha loãng, lăn qua bột mì khô.
- Rồi chiên lửa trung bình, vớt cánh gà ra thật ráo.
- Bơ phi nóng, tiêu, muối, bột ngọt, xối đều vào cánh gà.
- Cà 1 trái tỉa hoa, 1 trái thái mỏng.
- Xà lách rửa xạch.
- Bột giòn 1 hột gà đánh nổi, 100g bột mì, 50g bột năng, nước lạnh cho sền sệt, 1 muỗng dầu ăn đánh cho bột xốp,1 chút mè nước tỏi, tiêu, muối.
- Xếp cánh gà ra đĩa , xen kẽ dưa chua, cà, xà lách, ớt tỉa hoa và ngò trang trí ở giữa đĩa.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413