Thịt viên tuyết hoa

Dùng nóng với tương ớt.

Nguyên liệu:
- 400g thịt nạc dăm xay.
- 25g hành tím băm.
- 1 lòng đỏ trứng gà.
- 100g ruột bánh mì.
- 1 thìa cà phê muối.
- 1 thìa cà phê tiêu.
- 1 thìa cà phê đường.
- Tương ớt, dầu ăn, rau cải xoong, ớt.
Thực hiện:
- Ướp thịt với hành tím, tiêu, đường, muối, 1 thìa cà phê dầu ăn và lòng đỏ trứng gà.
- Vo thịt thành viên tròn bằng quả chanh, lăn qua ruột bánh mì băm nhỏ.
- Thả từng viên vào chảo dầu đang sôi, chiên chín vàng.
- Vớt ra, cho lên giấy thấm dầu.
- Dọn ra đĩa, xếp cải xoong và ớt tỉa hoa vào giữa.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố