logo đặt tên cho con

Cá cơm chiên bột

Dùng cá khi còn nóng, giòn với tương ớt hoặc tương xí muội

Nguyên liệu:
- 300g cá cơm tươi.
- 100g bột chiên giòn.
- Muối, tiêu, dầu ăn, tương ớt.
Thực hiện:
- Cho cá cơm vào rổ, làm sạch cá bằng cách xóc nhẹ rổ cá dưới vòi nước đang chảy, để cá thật ráo nước.
- Ướp cá với 1/2 thìa cà phê muối và 1 thìa cà phê tiêu, để khoảng 10 đến 15 phút cho cá ngấm gia vị.
- Rắc bột chiên giòn váo cá, dúng đũa trộn nhẹ, đều tay để cá không bị nát và bột áo đều bên ngoài từng con cá.
- Đổ dầu vào ngập chảo, đun lửa lớn cho dầu sôi.
- Giảm lửa nhỏ lại và thả từng nhúm cá vào chiên đến khi vàng giòn, vớt ra, cho vào giấy thấm dầu.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413