logo đặt tên cho con

Bí đỏ bọc tôm chiên

Dùng nóng với tương ớt.

Nguyên liệu:
- 50gr bí đỏ.
- 200gr tôm sú loại lớn.
- 50gr bột mì.
- 20gr bột chiên giòn.
- Cải xoong, đồ chua.
- Muối tiêu, dầu ăn.
Thực hiện:
- Bí đỏ gọt vỏ, luộc chín, tán nhuyễn.
- Trộn bí với bột mì, bột chiên giòn và 1/2 cà phê muối.
- Vo thành viên bằng quả chanh.
- Tôm bóc vỏ, bỏ đầu, chừa đuôi.
- Ướp tôm với 1/4 thìa cà phê muối và 1/2 thìa cà phê tiêu.
- Ép từng viên bí ra, cho tôm vào, vo lại.
- Đun sôi dầu, thả tôm vào chiên vàng đều, vớt ra.
- Bày tôm ra đĩa cùng cải xoong, đồ chua và tương ớt.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố