logo đặt tên cho con

Cá hường muối sả chiên

Dùng nóng.

Nguyên liệu:
- 2 con cá hường khoảng 300gr.
- 2 thìa súp sả băm nhuyễn.
- 1 thìa cà phê ớt băm.
- 1 thìa cà phê tỏi xay.
- 1 thìa cà phê bột nêm.
- 1 thìa cà phê hành tím băm nhuyễn.
- 1 thìa súp nước mắm.
- 1/2 thìa cà phê đường.
- Dầu ăn.
Thực hiện:
- Đánh sạch vảy cá, móc bỏ mang, làm sạch bụng, cắt bỏ bớt vây, đuôi.
- Ướp với hành tím và bột nêm, để khoảng 15 phút.
- Chiên vàng cá trong chảo nhiều dầu.
- Vớt ra, để ráo.
- Đun sôi khoảng 2 thìa súp dầu ăn, cho tỏi, sả và ớt vào, đảo nhanh tay đến khi vàng đều.
- Bày cá ra đĩa, rưới nước mắm sả ớt lên trên mình cá.
- Dọn kèm với cơm trắng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố