logo đặt tên cho con

Tim Chiên Rau Củ

Món ăn có độ giòn vừa phải, hương vị lạ miệng, màu sắc hấp dẫn, bắt mắt. Dùng nóng với tương ớt và rau xà lách rất ngon.

Nguyên liệu:
- 1 quả tim.
- 100gr ớt chuông xanh, đỏ, vàng.
- 50gr hạt ngô.
- 50gr đậu Hà Lan.
- 50gr hành tím.
- 100gr bột chiên giòn.
- 2 quả trứng gà.
- 1/2 thìa cà phê tiêu.
- 1 thìa bột nêm.
- Tương ớt, dầu ăn.
Thực hiện:
- Luộc tim vừa chín, vớt ra để nguội, thái miếng dày.
- Rửa sạch ớt chuông, thái hạt lựu.
- Trụng sơ ngô, đậu Hà Lan.
- Thái hạt lựu củ hành.
- Hòa bột chiên giòn với trứng gà, nêm gia vị.
- Cho ớt, ngô, đậu Hà Lan, củ hành vào, trộn đều.
- Nhúng tim vào bột, xếp rau củ lên trên, thái vào chảo dầu, rán vàng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413