logo đặt tên cho con

Trứng Đúc Nấm Rơm

Dọn kèm nước tương, dùng nóng với cơm.

Nguyên liệu:
- 100gr nấm rơm.
- 2 quả trứng.
- 1 củ hành tím thái nhỏ.
- 1/2 thìa cà phê tỏi băm.
- Nước mắm, muối, tiêu, đường, dầu ăn.
- Xà lách và cà chua bi.
Thực hiện:
- Nấm rơm cắt bỏ chân, cạo sạch phần đen, ngâm nước muối, xả sạch, để ráo.
- Đập trứng vào tô, đánh trứng với 1/4 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê dường. 1/2 thìa cà phê nước mắm ngon và 1/2 thìa cà phê tiêu.
- Phi thơm tỏi và hành tím, cho nấm vào, đổ trứng vào, dùng đũa khuấy ở giữa.
- Bày ra đĩa với xà lách và cà chua bi.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413