logo đặt tên cho con

Cá Cuốn Rán Giòn

Món này dùng nóng, chấm kèm với tương ớt rất ngon.

Nguyên liệu:
- 400gr cá bông lau.
- 100gr bột gạo.
- 1 quả trứng gà.
- 1 xấp bánh tráng mỏng, loại dành cuốn chả giò.
- Bột nêm, đường, dầu ăn.
- 1 thìa cà phê tỏi băm.
- 150gr bột chiên giòn.
- Tương ớt.
Thực hiện:
- Rửa sạch cá, để ráo, thái miếng hình chữ nhật vừa ăn.
- Ướp cá với bột nêm, tỏi băm, đường, để ngấm gia vị.
- Hòa bột gạo với chút nước để thoa bánh tráng.
- Trải bánh tráng ra mâm, cho miếng cá vào, gập các đầu bánh tráng lại, gói như chả giò.
- Đánh tan trứng gà, cho bột chiên giòn vào trộn đều.
- Đun nóng dầu ăn, nhúng cá qua hỗn hợp chiên giòn, thả vào chảo dầu, rán giòn.
- Cá vàng đều các mặt, vớt ra, xếp lên giấy thấm dầu.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố