logo đặt tên cho con

Chả Nghêu Rán Lá Nghệ

Món này dùng nóng với cơm trắng. Chấm kèm tương ớt rất ngon.

Nguyên liệu:
- 150gr thịt nghêu.
- 200gr giò sống.
- Vài lá nghệ.
- 1 thìa súp hành, tỏi, ớt xay.
- 1 thìa súp nghệ xay.
- 1 thìa súp bột nêm.
- 1 thìa cà phê tiêu.
- 2 thìa súp dầu ăn.
Thực hiện:
- Rửa sạch lá nghệ, lau khô, dùng miệng ly úp xuống lá để lấy dấu tròn, cắt theo hình miệng ly.
- Trộn giò sống với thịt nghêu, nêm bột nêm, tiêu, nghệ xay, tỏi, hành, ớt.
- Cho nhân lên lá nghệ, dùng thìa trải đều.
- Đun nóng dầu ăn, cho chả vào rán vàng, vớt ra để ráo.
- Dọn chả cá ra đĩa.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413