logo đặt tên cho con

Nha Đam Rán Giòn

Xếp rau xà lách ra đĩa, cho nha đam rán vàng lên trên. Dùng kèm với tương ớt.

Nguyên liệu:
- 4 thìa súp bột chiên giòn.
- 2 quả trứng gà.
- 300gr nha đam.
- Một ít rau xà lách.
- 1 thìa cà phê bột nêm.
- 1/2 thìa cà phê tiêu.
- Tương ớt, dầu ăn.
Thực hiện:
- Gọt vỏ nha đam, cắt miếng to,dầy khoảng 2 ngón tay, ngâm nước muối, vớt ráo.
- Đánh tan bột chiên giòn, trứng, gia vị với 50ml nước.
- Nhúng nha đam qua hỗn hợp bột.
- Đun nóng thật nhiều dầu, thả nha đam vào chảo rán vàng, vớt ra để ráo dầu.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố