Bánh Khoái Nguyệt Viên

Dọn bánh ra đĩa, ăn kèm rau thơm, nước mắm chua ngọt.

Nguyên liệu:
- 100gr tôm.
- 100gr thịt cua.
- 1 bát bột gạo.
- 1 thìa súp nước mắm.
- 1,5 bát nước lạnh.
- Bột nêm, đường, tiêu, đường vừa ăn.
- Đun nóng dầu, cho một lượng bột vào chảo tráng đều, cho nhân vào.
- Bánh chín, giòn, vàng, rắc hành lá chẻ lên.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố