Cá Điêu Hồng Bóp Thính

Xếp cá ra đĩa. Món này cuốn kèm với các loại rau, chấm tương bần rất ngon.

Nguyên liệu:
- 1 con cá điêu hồng (khoảng 1kg).
- 1 bát nhỏ tương bần.
- 2 quả chanh.
- 3 thìa súp đường.
- 1 thìa cà phê ớt xay.
- Lá mơ, lá sung, rau thơm các loại.
- Bột thính.
- 1/2 củ riềng.
Thực hiện:
- Làm sạch cá, lóc lấy thịt philê, thái thật mỏng.
- Gọt vỏ riềng, giã nhuyễn, vắt lấy khoảng 1 thìa súp nước cốt.
- Trộn cá với nước riềng, sau đó cho thính vào trộn đều.
- Làm nước chấm: cho tương bần, ớt xay vào bát, pha thêm chanh, đường vừa ăn.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố