logo đặt tên cho con

Mực Một Nắng Rán Nước Mắm

Dọn mực ra đĩa, dùng nóng, ăn kèm với rau xà lách, rau thơm.

Nguyên liệu:
- 1 con mực một nắng (khoang 300-400gr).
- 1 thìa cà phê tỏi xay.
- 1 thìa súp nước mắm.
- 1 thìa súp đường.
- 1/2 thìa cà phê tiêu.
- 2 thìa súp dầu ăn.
- Xà lách xoăn, rau thơm.
Thực hiện:
- Mực thái miếng vừa ăn.
- Đun nóng dầu, cho mực vào rán vàng, vớt ra, để ráo dầu.
- Phi thơm tỏi, ớt xay với chút dầu khác, nêm gia vị, cho mực vào trộn đều, rắc tiêu.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413