logo đặt tên cho con

Cánh Gà Sốt Mù Tạt

Rưới sốt mù tạt lên cánh gà, dùng nóng với khoai tây chiên.

Nguyên liệu:
- 2 cánh gà (khoảng 250gr).
- 10gr mù tạt wasabi.
- 1/2 quả dưa chuột.
- 1/2 quà cà chua.
- Một ít rau mùi tây.
- Bột nêm, dầu ăn.
- 1/2 củ khoai tây.
- 2 thìa sốt mayonnaise.
Thực hiện:
- Rửa cánh gà, ướp với bột nêm.
- Đun nóng dầu, cho cánh gà vào rán trên lửa vừa đến khi chín đều, vớt ra đề ráo dầu.
- Gọt vỏ khoai tây, thái que, rán vàng.
- Thái mỏng cà chua, dưa chuột.
- Cho mayonnaise ra bát, trộn với mù tạt làm sốt.
- Xếp cành gà lên đĩa, trang trí cà chua, dưa chuột, rau mùi.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413