Gà Nhồi Cơm

Cắt mỏng đùi gà, xếp ra đĩa, dùng kèm với tương ớt.

Nguyên liệu:
- 2 đùi gà.
- 1 bát cơm nếp than.
- 10gr hành tím.
- 20gr đậu Hà Lan.
- 1 quả trứng gà.
- 2 thìa súp bột chiên giòn.
- 1 củ cà rốt.
- Bột nêm, dầu ăn, tương ớt.
Thực hiện:
- Rút xương đùi gà.
- Thái hạt lựu hành tím, cà rốt.
- Trụng đậu Hà Lan qua nước sôi.
- Đun nóng dầu ăn, xào hành tím, cà rốt, nêm bột nêm.
- Trộn cơm, đậu Hà Lan, cà rốt, hành tím, nhồi vào đùi gà, dùng tăm giữ chặt.
- Hấp đùi gà khoảng 15 phút, để nguội, sau đó nhúng qua bột chiên giòn pha với chút nước, rán giòn.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố