Nếp Than Trộn Cá Thác Lác

Gắp từng viên cơm ra đĩa, trang trí thêm vài lá quế nhỏ. Món này dùng kèm với tương ớt.

Nguyên liệu:
- 1 bát cơm nếp than.
- 100gr cá thác lác.
- 10gr hành lá, thái nhỏ.
- 1/2 thìa súp tiêu.
- 1 thìa súp tỏi băm.
- 1 thìa súp ớt băm.
- 2 thìa súp dầu ăn.
- 1 thìa súp bột nêm.
- 1 thìa súp tương ớt.
- Lá quế.
Thực hiện:
- Quết dẻo cá thác lác, trộn với nếp than, nêm bột nêm, hành lá, tiêu, tỏi, ớt, trộn thật đều.
- Dùng tay nhúng nước muối, vo viên từng nắm cơm vừa trộn với cá thác lác.
- Đun nóng dầu ăn, cho từng viên cơm vào rán vàng, vớt ra để ráo.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố