Chuối Rán Dừa

Dùng nóng hay nguội đều ngon. Nhưng không nên đặt trong tủ lạnh.

Nguyên liệu:
- 4 quả chuối sứ.
- 200gr dừa nạo.
- 2 thìa súp bột rán giòn.
- 1 quả trứng gà.
- 2 thìa súp nước cốt dừa.
- 1 thìa súp đường cát trắng.
- Dầu ăn.
Thực hiện:
- Khuấy tan đường với nước cốt dừa.
- Chuối bóc bỏ vỏ, ướp với hỗn hợp nước cốt dừa và đường, để khoảng 5 phút cho thấm.
- Cho bột rán giòn vào bát, đập trứng gà vào, khuấy tan, rưới lên chuối, trộn đều.
- Rải dừa nạo ra đĩa. Lăn chuối qua dừa rồi rán ngập trong chảo dầu. Đến khi chuối vàng, vớt ra, để ráo.
- Đợi chuối hơi nguội, cắt đôi, bày ra đĩa.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố