Nấm Nhồi Thịt Rán Giòn

Cho nấm nhồi thịt vào đĩa, dùng kèm với tương ớt.

Nguyên liệu:
- 150gr nấm rơm.
- 50gr thịt xay.
- 50gr bột chiên giòn.
- 2 quả trứng gà.
- 1 thìa cà phê hạt nêm.
- 1/2 thìa cà phê tiêu.
- 1 thìa cà phê hành xay.
- 1 thìa súp tương ớt.
- Dầu ăn.
Thực hiện:
- Ngâm nấm qua nước muối, rửa sạch, vớt ra để ráo.
- Trộn đều thịt xay, giò sống, hành xay, hạt nêm, tiêu.
- Chẻ dọc nấm khoảng 2/3, cho hỗn hợp thịt vào, kẹp lại.
- Trộn bột chiên giòn với trứng gà, nhúng nấm qua bột, sau đó thả vào chảo dầu nóng, rán vàng, vớt ra để ráo dầu.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố