logo đặt tên cho con

Thịt Thỏ Rán Hạt Điều

Dùng kèm với tương ớt.

Nguyên liệu:
- 200gr thịt thỏ.
- 100gr hạt điều.
- 2 thìa súp bột rán giòn.
- 1 quả trứng gà.
- 1 thìa súp nước lọc.
- 2 thìa súp tương ớt.
- 4 thìa súp dầu ăn.
- 2 thìa cà phê hạt nêm.
- 1/2 thìa cà phê tiêu.
- Rượu trắng.
Thực hiện:
- Rửa sơ thịt thỏ với rượu trắng, chặt miếng vừa ăn.
- Ướp thịt thỏ với hạt nêm, tiêu.
- Đánh tan trứng gà, cho bột rán giòn, nước lọc vào trộn đều.
- Tiếp đến, nhúng miếng thịt thỏ đã ướp qua hỗn hợp bột, lăn qua hạt điều giã nhỏ.
- Đun nóng dầu, cho thịt thỏ vào rán với lửa liu riu, vớt ra, để ráo dầu.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố