logo đặt tên cho con

Cá Trứng Lăn Bột Nghệ

Món này dùng nóng với cơm, rau xà lách, chấm kèm tương ớt rất ngon.

Nguyên liệu:
- 200gr cá trứng.
- 4 thìa súp bột chiên giòn.
- 2 thìa cà phê bột nghệ.
- 1 thìa cà phê hạt nêm.
- 2 quả trứng gà.
- 1 thìa súp tương ớt.
- 50gr xà lách xoăn.
- Dầu ăn.
Thực hiện:
- Làm sạch cá trứng, để ráo nước.
- Nhặt, rửa sạch rau xà lách, vẩy ráo nước.
- Đánh tan trứng gà, cho bột chiên giòn, bột nghệ vào trộn đều, nêm hạt nêm vừa ăn.
- Đun nóng dầu, nhúng cá vào hỗn hợp bột, cho vào chảo dầu, rán vàng đều 2 mặt, vớt ra để ráo dầu.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413