logo đặt tên cho con

Chả Cua Áp Chảo

Món này chấm kèm tương ớt hoặc sốt mayonnaise.

Nguyên liệu:
- 100gr thịt cua.
- 300gr cá basa.
- 100gr ớt chuông đỏ, xanh, vàng.
- 2 quả trứng gà.
- 1 thìa súp bột năng.
- Dầu ăn.
- Tương ớt, sốt mayonnaise.
- Gia vị: hạt nêm, tiêu.
Thực hiện:
- Xé nhỏ thịt cua.
- Thái nhuyễn cá basa.
- Thái nhỏ ớt chuông.
- Đánh tan trứng gà, cho thịt cua, cá basa, gia vị, bột năng vào máy xay nhuyễn, cho ớt chuông vào, xay thêm 10 giây.
- Thoa dầu vào bát nhỏ, cho hỗn hợp vừa xay vào, hấp chín, để nguội.
- Đun nóng dầu, cho chả cua vào rán vàng 2 mặt.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413