logo đặt tên cho con

Bánh mì rán xù:

-Khi thưởng thức dùng với nước tương cà hoặc tương ớt

Nguyên liệu:
-10 lát bánh mì sandwich
-100g giò sống
-100g thịt nạc xay
-5 tai mộc nhĩ
100g cà-rốt
-1 thìa cà phê tỏi xay
-1 thìa cà phê hành xay
-1 thìa cà phê hạt nêm
-1 quả trứng gà
-100g bột xù
-50g xà-lách
Thực Hiện:
-Xà-lách rửa sạch, cà chua dưa chuột thái lát. Xếp cà chua, xà lách , dưa chuột ra đĩa. Bánh mì sandwich cắt bỏ rìa. Mộc nhĩ ngâm nước ấm cho nở, thái sợi, cà-rốt gọt vỏ, thái sợi
-Giò sống trộn với thịt nạc xay, mộc nhĩ cà-rốt rồi cho tỏi, hành, hạt nêm vào quết đều vào nhuyễn
-trải miếng bánh, mì lên mặt phẳng, quết hỗn hợp giò sống lên, cuộn tròn lại, nhúng qua trứng gà, lăn qua bột xù, thả vào chảo dầu nóng rán vòng
Mách bạn:
Để bánh mì ko bị rách khi cuộn bạn nên dùng chai thuỷ tinh cán mỏng bánh


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413