logo đặt tên cho con

Tôm rán lá quế

-Khi dùng dọn kèm bát nước tương

Thời gian thực hiện: 30 phút
Giá 60.000/ 4 phần
Nguyên Liệu:
-300g tôm
-200g lá quế
-2 quả trứng gà
-1 bát nước dùng
-2 thìa cà phê hạt nêm
-1 thìa cà phê đường
-dầu ăn
Thực Hiện:
-Tôm cắt bỏ đầu, đuôi, lá quế rửa sạch. Ướp tôm với 1 thìa cà phê hạt nêm, sau đó đem rán vàng cùng với lá quế trong chảo ngập dầu
-Nước dùng nấu sôi, nêm hạt nêm, đường, cho bột năng pha nước vào tạo độ sánh. Cho tiếp trứng gà đánh tan vào nấu thành sốt. Rưới sốt lên tôm và lá quế.
Mách bạn:
-Để bảo quản tôm tươi, bạn chần tôm qua nước sôi hoặc rán sơ trước khi cho vào tủ lạnh. Như vậy, tôm sẽ giữ được độ tươi lâu hơn


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413