logo đặt tên cho con

Xôi viên rán:

-Cho viên xôi ra đĩa trang trí với rau mùi

Thời gian thực hiện: 50 phút
Giá: 38.000 VND/ 4 phần
Nguyên Liệu:
-300g nếp
-50g thịt xay
-100g cá thát lát quết đầu hành trắng
-100g tôm
-50g củ năng
-1 thìa cà phê hành tím băm nhỏ
-1 quả trứng đánh tan
-50g bột xù
-rau mùi
- hạt nêm
-tiêu
-nước mắm
-dầu ăn
Thực hiện:
-nếp vo sạch, nấu chín thành xôi. Cá thát lát ướp nước mắm, tiêu, hạt nêm. Tôm bóc vỏ, thái nhò, củ năng thái nhỏ, vắt ráo
-Phi thơm hành tím với dầu ăn cho thịt xay , tôm vào xào, nêm 1/2 thìa cà phê hạt nêm. Thịt xay, tôm cá thát lát, củ năng trộn đều, viên tròn
-Lấy một phần xôi ép mỏng cho nhân vào bọc lại, nhúng viên xôi vào trứng, lăn qua bột xù, rán vàng.
Mách bạn:
Khi bọc nhân viên xôi, để xôi ko dính vào tay. Trước khi thực hiện, bạn thoa một ít nước sạch vào bàn tay


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413