logo đặt tên cho con

Nấm Nút Rán Giòn

- Sau khi nhồi thịt, bạn nên để nấm thật ráo, khi nhúng vào bột sẽ tạo lớp áo dày và bám chắc hơn

Thời gian thực hiện: 15 phút
Giá: 50.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 1 hộp nấm nút
- 100g tôm tươi
- 100g thịt lợn
- 10g bột xù
- 1 quả trứng gà
- 1/3 thìa cà-phê hạt nêm
- Dầu ăn
Thực hiện
- Thịt rửa sạch, thái lát. Tôm bóc vỏ, rửa sạch rồi xay nhuyễn với thịt, ướp hạt nêm, quết vào chân nấm nút. Trứng gà đánh tan.
- Nhúng nấm qua trứng, lăn qua bột xù. sau đó thả vào chảo dầu nóng, rán giòn.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố