logo đặt tên cho con

Tôm Bánh Mì

Khi đặt tôm lên bánh mì, bạn nên rắc chút bột năng để tôm dính vào bánh mì chặt hơn

Thời gian thực hiện: 20 phút
Giá: 70.000 VNĐ/4 phần
Nguyên Liệu
- 200g xà-lách xoong
- 8 lát bánh mì
- 400g tôm tươi
- 1/2 thìa cà-phê hạt nêm
- 2 thìa súp tương ớt
- Dầu ăn
Thực Hiện
- Bánh mì thài bỏ lớp vỏ cứng, thái miếng hình chữ nhật. Tôm lấy một nữa bóc vỏ rồi xay nhuyễn, trộn với hạt nêm. Phần tôm còn lại bóc vỏ, chừa đuôi.
- quét tôm xay lên bánh bì, đặt con tôm lên trên, thả vào chảo dầu nóng rán vàng. Dùng kèm với tương ớt.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố