logo đặt tên cho con

Đậu Phụ Sốt Me

- Sốt me khi đun với đường phải đạt độ sánh. Sốt quá lỏng hoặc sánh do thêm bột năng sẽ không ngon.

Thời gian thực hiện: 15 phút
Giá: 25.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 3 miếng đậu phụ rán
- 1/3 bát nước cốt me
- 2 thìa cà-phê tỏi xay
- 1/3 củ gừng
- 1 quả ớt đỏ
- 2 cọng hành lá
- 2 thìa súp đường
- 1 thìa súp nước mắm
- 1 thìa cà-phê hạt nêm
- Dầu ăn
Thực Hiện
- Dùng dao khía nhiều đường lên bề mặt miếng đậu phụ, thả vào chảo dầu nóng rán lại cho vàng giòn.
- Đun nóng dầu,phi thơm tỏi, thêm nước cốt me, đường, để lửa nhỏ, chờ cho sánh lại. Thêm nước mắm, hạt nêm, gừng và ớt thái sợi, cho hành lá thái nhỏ vào cuối cùng
- Cho đậu phụ rán giòn ra đĩa, rưới nước sốt me
lên. Dùng món này với cơm trắng, nước tương


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413