logo đặt tên cho con

Sườn Chiên Xí Muội

- Nên chọn phần sườn non, sụn giòn. Khi ướp chặt khúc sườn bằng cỡ 2 ngòn tay, dài khoảng 7-8cm.

Thời gian thực hiện: 120 phút
Giá: 70.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 500g sườn non
- 1 thìa cà-phê tỏi xay
- 1 thìa cà-phê gừng băm
- 2 thìa cà-phê hạt nêm
- 2 thìa cà-phê đường
- 100g xí muội ngâm chua
- 2 trứng gà
- 1 bát bột chiên xù
- Tương xí muội chua ngọt
- Dầu ăn
Thực Hiện
- Sườn thái hkúc vừa ăn. Xí muội bỏ hạt, lấy phần thịt xay hay băm nhuyễn.
- Cho sườn vào thố, nêm xí muội, hạt nêm, đường, tỏi xay, gừng, ít dầu ăn vào ướp khoảng 1giò 30phút. Cho sườn vào hấp chín.
- Đánh tan trứng, lăn sườn qua trứng rồi đến bột chiên xù. Cho vào chảo rán vàng giòn. Món này ăn nóng với cơm trắng, chấm tương xí muội


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413