logo đặt tên cho con

Cá Hồi Áp Chảo

- Khi áp chảo, bạn rán mặt cá hồi sẽ trình bày trước, tránh trở nhiều lần để cá không bị nát.

Thời gian thực hiện: 45 phút
Giá: 92.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 1 miếng cá hồi (khoảng 250g)
- 100g nấm đùi gà thái khoanh
- 1 quả ớt chuông bỏ ruột thái miếng
- 100g măng tây xào xơ
- Dầu ăn
- Lá quế tây
- Muối
- Tiêu
- Sốt: 2 thìa súp dầu ô-liu, 1/2 thìa súp mù tạt, 1/2 thìa cà-phê tiêu đen, 1 thìa cà-phê hành tỏi xay, 1 thìa súp giấm đen.
Thực Hiện
- Măng tây trụng qua nước sôi, ngâm đá cho xanh. Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho ớt chuông, nấm, măng vào, rán vàng hai mặt, rắc thêm muối và tiêu.
- Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho cá vào áp chảo từng mặt, mỗi mặt khoảng 4 phút.
- Trộn các nguyên liệu làm sốt lại. Cho rau củ, cá hồi ra đĩa, trang trí với lá quế tây đã rán giòn, khi dùng rưới sốt lên.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413