Giò Lợn Muối Rán Giòn

- Một số người thường luộc giò lợn để lấy nước dùng. Tuy nhiên, khi rán, giò đã luộc sẽ mềm, không giòn.

Thời gian thực hiện: 35 phút
Giá: 58.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 1 phần giữa của giò lợn (300g)
- 1 nhánh cần tây
- 1 củ hành tây
- 1 thìa súp muối
- 50g xà-lách
- 1 thìa súp mù-tạt
- 1 thìa cà-phê tiêu sọ
- 1 thìa cà-phê lá oregano
- 1/4 thìa cà-phê tiêu xay
- Dầu ăn
- 1/4 bát bắp cải muối
Thực Hiện
- Giò lợn làm sạch, ướp với muối, tiêu sọ, lá oregano. Cần tây và xà-lách rửa sạch, hành tây thái múi cau nhỏ. Lót hành tây, cần tây bên dưới, xếp giò lợn lên rồi đem hấp chín.
- Đun nóng dầu ăn, cho giò lợn vào rán vàng giòn, vớt ra, đ63 ráo dầu. Dọn giò lợn muối lên đĩa, trang trí với xà-lách. Dùng kèm bắp cải muối và mù-tạt.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố