logo đặt tên cho con

Hải Sản Rán Giòn

- Bạn nên chần mực trước khi tẩm bột để rán.

- Để bóc vỏ tôm dễ, bạn nên rửa sạch tôm, cho vào ngăn đá khoảng 15 phút.
Nguyên Liệu:
- 200g tôm
- 150g mực
- 150g phi-lê cá lóc
- 200g bột rán giòn
- 10g gừng
- 1 mớ thì là
- 50g ớt sừng
- 20g hành lá
- Dầu ăn
- Bột gia vị
- Hạt nêm
- Tiêu.
Thực Hiện:
- Tôm rửa sạch để ráo, bóc bỏ đầu, ướp với bột gia vị.
- Mực khía vảy rồng, ướp bột gia vị.
- Phi-lê cá lóc thái miếng, ướp hạt nêm, tiêu.
- Gừng gọt bỏ vỏ, đem thái sợi thật nhỏ.
- thì là và hành lá thái nhỏ.
- Ớt sừng bỏ hạt thái nhỏ.
- Bột rán giòn hoà với chút nước cho sền sệt rồi trộn đều với gừng, thì là, ớt, hành lá.
- Đun nóng dầu ăn, nhúng lần lượt tôm, mực, cá vào bột rán giòn, thả vào chảo dầu nóng rán đến khi vàng giòn.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413