Bông Cải Rán Xù

- Thay vì khai vị với món khoai tây chiên, các bạn hãy thử thực hiện món bông cải rán xù, để cảm nhận sự khác biệt nhé.

Nguyên Liệu:
- 200g bông cải xanh
- 2 quả trứng gà
- 1 gói bột xù
- 1 gói bột rán giòn
- 1 thìa cà-phê hạt nêm
- Tương ớt
- Tương cà
- Dầu ăn
- Tiêu
- Rau mùi.
Thực Hiện:
- Bông cải thái từng miếng vừa phải, ngâm vào nước muối loãng để trừ sâu bám bên trong, rửa sạch, vớt ra để thật ráo.
- Trứng gà đập vào bát, đánh thật tan.
- Quậy bột rán giòn với chút muối cho sền sệt, thêm hạt nêm, tiêu cho đậm đà.
- Bột xù đem cán sơ cho mịn.
- Chảo dầu nóng, gắp từng miếng bông cải nhúng vào bột rán giòn, nhúng qua trứng gà, rồi lăn qua bột rán xù, thả vào chảo dầu rán giòn.
- Bông cải chín vàng, gắp ra, cho vào rổ lót giấy thấm dầu.
- Khi dùng, xếp bông cải ra đĩa. Trang trí với rau mùi. Dùng kèm với tương ớt và tương cà chua.
Mách bạn:
- Bạn cũng có thể đập thêm 1 lòng đỏ trứng gà khi trộn bột rán giòn cho thơm.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố