logo đặt tên cho con

Sò Huyết Vo viên Rán

- Để tăng độ hấp dẫn, bạn cho một ít hành hoa và ớt phi lên mỗi viên sò huyết rán.

Nguyên Liệu:
- 300g sò huyết
- 200g giò sống
- 1 quả trứng gà
- 100g bột chiên xù
- 1/2 thìa cà-phê hạt nêm
- 1/4 thìa cà-phê đường
- Dầu ăn
- Tương ớt
Thực Hiện:
- Sò huyết rửa sạch bùn đất bám ở vỏ, tách vỏ, lấy thịt sò ra để riêng.
- Giò sống trộn đều với 1/2 thìa cà-phê hạt nêm, 1/4 thìa cà-phê đường. Bạn chia giò sống thành những phần nhỏ, cho thịt sò huyết vào giữa rồi vo viên. Sau đó, đem các viên giò đi hấp chín.
- Bạn đập trứng gà cho vào bát lớn, đánh tan đều.
- Bạn nhúng từng viên giò sống vào trứng gà rồi lăn đều qua bột chiên xù.
- Cho khoảng 1/2 bát dầu ăn vào chảo, đun nóng, thả các viên giò đã tẩm bột vào rán cho đến khi vàng giòn là được, vớt ra, để ráo dầu.
- Dọn dùng nóng và chấm với tương ớt.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413