Trứng Chiên Rau Húng

Bí quyết khi làm món này là bạn có thể lấy rau húng trộn vào trong trứng gà, rồi dùng chảo để chiên, có thể giữ lại mùi thơm của rau húng.

Nguyên liệu:
(Phần 1 người ăn).
- 2 trứng gà.
- 1 ít rau húng.
- 1 ít tiêu và muối.
- 1 ít bơ.
- 1 ít củ cải trắng và hành xay nhuyễn.
Cách làm:
- Bắc chảo lên bếp, cho bơ vào cho tan ra; trứng gà tách vỏ cho vào tô đánh đều, sau đó cho 1 ít muối, tiêu và rau húng, trộn đều, rồi cho vào nồi bơ trên bếp và chiên.
- Dùng đũa khuấy đều, khi trứng đã chín một mặt ta lật lại và cuốn thành hình chiếc lá và xếp vào đĩa, cho hành, cải trắng xay lên trên rồi rưới lên 1 ít xì dầu là có thể dùng được.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố